HOẠT ĐỘNG DIỄN ÁN HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6 VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2023

Thiết thực hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 22 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2023) và tháng hành động vì trẻ, hòa chung không khí năng động của tháng Thanh niên tình nguyện hè, ngày 24/6/2023 Câu lạc bộ Thực hành Pháp luật khoa Luật Đại học Sài Gòn đã có buổi diễn án tại phường 8 quận 5 với chủ đề “Phòng, chống bạo hành trẻ em”.

Tham dự buổi diễn án về lãnh đạo phường có bà Hồ Ngọc Lệ – Phó bí thư thuờng trực Đảng ủy phường 8; bà Nguyễn Thị Anh Thư – Phó chủ tịch UBND phường 8; bà Phan Thị Thúy Nhàn – Phó trưởng phòng Tài nguyên và môi trường Quận 5; bà Trịnh Thị Thanh Thảo – Chủ tịch Hội LHPN phường 8, ông Vũ Văn Tùng – Bí thư Đòan Thanh niên CSHCM phường 8. Về phía khoa luật Ths. Huỳnh Minh Quân – giảng viên khoa luật ĐH Sài Gòn , Ths. Quách Ngọc Thiện – giảng viên khoa luật ĐH Sài Gòn.

Trẻ em là những chủ nhân tương lai của đất nước, luôn được xã hội quan tâm, chăm sóc và bảo vệ. Mọi hành động đều bắt đầu từ nhận thức. Thông qua hoạt động diễn án, CLB Thực hành pháp luật Khoa Luật – Đại học Sài Gòn mong muốn tuyên truyền phổ biến và giáo dục kiến thức pháp luật về phòng chống bạo hành trẻ em và bảo vệ quyền lợi trẻ em đến người dân trên địa bàn phường. Buổi diễn án đã diễn ra thành công tốt đẹp, sinh viên tham gia diễn án được đánh giá cao về kiến thức, kỹ năng và thái độ.

Người viết tin

Quách Thị Ngọc Thiện