Tọa đàm tư vấn pháp luật “Nhận diện bán hàng đa cấp bất chính và kỹ năng phòng tránh”

Nhằm giúp các bạn sinh viên nhận diện và phòng tránh sự dụ dỗ, lôi kéo của các tổ chức bán hàng đa cấp trái pháp luật, Khoa Luật phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức buổi tọa đàm tư vấn pháp luật với chủ đề “Nhận diện bán hàng đa cấp bất chính và kỹ năng phòng tránh”.

Buổi tọa đàm diễn ra vào lúc 17 giờ 30 ngày 13 tháng 3 năm 2024 tại Hội trường E, cơ sở chính Trường Đại học Sài Gòn. Hơn 400 sinh viên của Trường Đại học Sài Gòn đã được nghe báo cáo viên là Thạc sỹ, Luật sư Võ Đan Mạch – Giám đốc Công ty Luật Ta Pha, đồng thời hiện đang giữ chức vụ là Tổng thư ký Hiệp hội bán hàng đa cấp chia sẻ các dấu hiệu, kinh nghiệm và kỹ năng để phòng tránh bẫy đa cấp bất chính đang hướng đến việc dụ dỗ, lôi kéo sinh viên tham gia vào các hoạt động đa cấp trái pháp luật. Với kinh nghiệm thực tiễn của mình, Luật sư Võ Đan Mạch đã gửi tới các bạn sinh viên lời khuyên không nên tham gia vào hoạt động bán hàng đa cấp khi phát hiện những dấu hiệu bất chính, đồng thời ngay cả các hoạt động bán hàng đa cấp đúng quy định pháp luật, sinh viên cũng nên cân nhắc về việc tham gia vì hoạt động này sẽ chiếm rất nhiều thời gian và công sức của các bạn sinh viên, điều này có thể ảnh hưởng rất lớn đến thời gian học tập và nghiên cứu của sinh viên. Một số hình ảnh của buổi Tọa đàm.