Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên ngành Luật năm 2024

Ngày 23 tháng 05 năm 2024, Trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường cho các nhóm sinh viên Khoa Luật. Năm học 2023-2024, khoa Luật có 10 nhóm sinh viên đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học với nhiều vấn đề pháp lý mang tính thời sự, cấp thiết cần sự nghiên cứu, trao đổi để đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống pháp luật cũng như nâng cao hiệu quả thực thi. Với sự nghiêm túc, cố gắng của các bạn sinh viên cùng sự định hướng từ các giảng viên hướng dẫn, sau 6 tháng nghiên cứu, tất cả các đề tài đã hoàn thành đúng tiến độ. Hội đồng nghiệm thu đã có những nhận xét, góp ý để các nhóm nghiên cứu hoàn thiện hơn nữa đề tài của mình. Kết quả 10 đề tài nghiên cứu đã được Hội đồng nghiệm thu với kết quả Đạt trở lên, trong đó có 2 đề tài được xếp loại xuất sắc.

Một số hình ảnh của buổi nghiệm thu đề tài nghiện cứu khoa học cấp trường của sinh viên Khoa Luật: